Tăng công năng sử dụng phòng ngủ với thiết kế vách ngăn thông minh

Sở hữu một không gian phòng ngủ vừa đẹp vừa tiện lợi là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Để có một thiết kế phòng ngủ hiện đại, không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của những vách ngăn vừa mang tính thẩm mỹ cao lại tăng thêm công năng sử dụng trong không gian phòng ngủ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách để có một thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại vừa đẹp vừa tiện nhờ ngăn phòng.

Trong khi ngăn phòng có thể không được lý tưởng cho  thiết kế phòng ngủ hiện đại, nhiều gia chủ lựa chọn cách ngăn  phòng theo thiết kế của Nhật Bản. Họ chia phòng bằng gỗ. Đây là lựa chọn tuyệt vời, tăng thêm sự ấm áp tự nhiên vào phòng ngủ. Nó có thể dễ dàng phân định các phòng ngủ với không gian sống hoặc nhà văn phòng bên cạnh nó mà không ngăn chặn ánh sáng.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-voi-vach-ngan 2

Tích hợp phòng ngủ với không gian thư giãn là một ý tưởng không tồi cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bởi lẽ phòng ngủ là nơi thư giãn sau mỗi ngày. Nhiều người muốn sự tiện lợi được tích hợp trong không gian phòng ngủ với bồn tắm thậm chí với bể sục.
thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-voi-vach-ngan 3
Một cách thiết kế thông minh khi dùng vách ngăn. Có thể phân chia giường ngủ với nơi làm việc tinh tế.
Ngoài ra, còn có thể tích hợp phòng ngủ với không gian trưng bày, ví dụ như một chiếc tủ lớn vừa có tác dụng làm vách ngăn, vừa là nơi lưu trữ những đồ dùng sinh hoạt hoặc vật dụng của gia chủ.
thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-voi-vach-ngan 4
Thay thế các bức tường cứng nhắc bằng thiết kế thông minh như rèm cửa… cũng là một lựa chọn được nhiều gia chủ ưa thích bởi với lựa chọn này, thiết kế phòng ngủ hiện đại như được bổ trợ thêm sự mềm mại, ngọt ngào rất tốt cho giấc ngủ của chủ nhân.
thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-voi-vach-ngan 5
Biên tập: Nội thất Cebe
TÌM HIỂU THÊM:

Tin Liên Quan