Mang cả bầu trời đêm vào trần phòng ngủ của bạn

Trần phòng ngủ là khu vực nhạy cảm trong trang trí trần nhà. Nó yêu cầu một phương án thiết kế khắt khe để đảm bảo phòng ngủ của bạn đẹp nhất, thơ mộng nhất. Trần phòng ngủ lãng mạn giúp bạn thư giãn và đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng hơn.

    Sau một ngày bạn phải làm lao động mệt mỏi với nhiều áp lực cuộc sống và trở về nhà, bạn thường tựa lưng trên ghế nghỉ ngơi và đắm chìm trong bài nhạc yêu thích. Khi nhìn lên trần nhà đẹp của mình hoặc ít nhất bạn luôn cho là như vậy khi tự tay thiết kế, lên ý tưởng cho nó, không còn là những tấm thạch cao khô khan và nhàm chán thay vào đó là một bầu trời đầy sao trên trần phòng ngủmang lại cho bạn những giây phút thư giãn. Đêm đến, hơi lạnh đắm chìm trong căn phòng ngủ của bạn và nhìn lên trần nhà, ngắm nhìn những ngôi sao, sao băng, dải ngân hà… Cảm giác rất lãng mạn, sống động và rất tuyệt vời.

Một số mẫu trần Barrisol

Trần in xuyên sáng hình bầu trời đêm

Với trần in xuyên sáng Barrisol , bạn sẽ có được một cảm giác chân thực và sống động nhất , Không gian phòng ngủ trở nên ảo diệu và đẹp mắt hơn với những hình ảnh vũ trụ và các hành tinh trên trái đất tươi đẹp của chúng ta. Ngoài việc trần nhà đẹp và phát ra ánh sáng tạo hiệu ứng, những chiếc đèn trang trí trần nhỏ được gắn trên trần phòng ngủ cũng hắt rọi ánh sáng xuống các bức tường, khiến cho căn phòng có độ sáng vừa đủ độ mờ cho buổi tối.

dai-ngan-ha-cho-tran-phong-ngu

Không chỉ trần nhà, mà trần in xuyên sáng Barrisol  còn được dùng để trang trí cho tường nhà , trần in Barrisol  ảo diệu cho trần nhà không chỉ giúp trần nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn vào ban ngày. Điều tuyệt vời nhất chính là ban đêm, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang ở trên một hành tinh khác, hay giống như đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và các vì tinh tú trên bầu trời.

Trần sao Barrisol

Lấy ý tưởng từ việc mang bầu trời sao vào bên trong ngôi nhà của bạn. Trần sao là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hệ đèn sợi fiber và trần bóng gương. Nó mang lại cho phòng ngủ của bạn một không gian, một sự cảm nhận để giấc ngủ của bạn trở nên nhẹ nhàng và sâu lắng nhất.

Trần bầu trời sao cung cấp một kết thúc hoàn hảo và hiện đại để cải tạo và trang trí trần nhà bất kỳ loại không gian nội thất nào. Trần phòng ngủ được kéo dài từ tường tới tường, các hệ thống xương nhôm không nhìn thấy được sản xuất theo yêu cầu để lắp đặt chính xác theo kích cỡ của căn phòng.

tran-sao-phong-ngu

Trần xuyên sáng bầu trời sao các xương nhôm được cố định theo chu vi của căn phòng hoặc các bức tường hay trần nhà như mong muốn. Sau khi lắp đặt trần, các khung xương đều không nhìn thấy được.

Sau khi trần được kéo căng, chúng tôi bố trí các dải sợi quang trên mặt tấm trần xuyên sáng. Hộp nguồn được để phía trên trần và có thể được bảo trì khi cần thiết. Khi hoàn thành trần sẽ được căng lên, bật đèn lên và bạn sẽ bất ngờ với hiệu ứng sao lấp lánh trên trần.

Hãy thử áp dụng trần sao vào trần nhà của bạn để tạo sự độc đáo về ánh sáng và thiết kế. Trần sao được lắp đặt trong trần phòng ngủ có thể giúp bạn tạo nên được không gian thư giãn thoải mái hơn.

Tấm trần sợi quang được thiết kế hiệu ứng nhấp nháy rất thật, cho bạn cảm giác một bầu trời sao tuyệt đẹp, bạn sẽ bất ngờ khi những sao băng bất chợt bay qua rồi biến mất.

Tin Liên Quan