CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ DỄ THƯƠNG CHO BÉ GÁI

Bạn đang đắn đo suy nghĩ làm cách nào để lựa chọn mẫu phòng ngủ cho con gái yêu của mình theo đúng với sở thích và lứa tuổi tâm lý của trẻ. Căn phòng cũng cần phải dựa trên hoạt động thường ngày cũng như cá tính riêng của các con bạn.  Thật đơn giản, hãy đến với Nội thất Cebe Việt Nam, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng đi đúng nhất về cách thiết kếnội  thất phòng ngủ cho con gái dễ thương nhất.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-de-thuong

Việc đầu tiên để trang trí phòng ngủ của một bé gái bạn phải nắm bắt được tâm tư tình cảm của trẻ. Lắng nghe xem trẻ thích gì, bạn có thể hỏi thăm dò ý tưởng của các bé xem bé thích phòng màu gì, và cần phải có những đồ dùng cá nhân nào được đặt trong phòng của bé. Qua đó bạn có thể phần nào hình dung ra căn phòng bé yêu thích.

Xét đến đặc điểm chung của về một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phải bao gồm: Không gian làm việc, hệ thống kệ sách, bàn làm việc chức năng, tủ quần áo, Bộ chăn giường theo mùa. Cuối cùng thường là bộ bàn gương trang điểm dành cho các bé gái.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-be-gai

Phòng của trẻ không cần lớn quá nên lựa chọn tủ sách độc lập, có thể chọn tủ sách 1 cửa hoặc tủ sách nhiều cửa xinh xắn. Tủ sách của nhiều mẫu mã khác nhau cho các bậc phụ huynh lựa chọn, bạn có thể dùng tủ rời hoặc tủ sách gắn liền với bàn học của bé để thuận tiện cho việc lấy đồ dùng học tập của bé dễ hơn.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

Thiết kế bàn học dễ thương với màu sắc yêu thích của bé gái

Bàn học nên sắp đặt bên dưới cửa sổ, những chiếc bàn có ngăn kéo rất thuận tiện cho việc sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách yêu thích của mình vào ngăn tủ. Trang trí nội thất phòng ngủ con gái với màu hồng nhẹ nhàng nữ tính, bạn nên lựu chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến tấu  thà nh đồ chơi hoặc tạo không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-gai

Khi bạn chọn trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng giấy dán tường bạn nên chọn những màu sắc thanh nhé, tránh những giấy dán tường có hình thù kỳ quái gây không tốt tâm lý của trẻ. Biết được tâm lý của trẻ bạn sẽ lựa chọn đúng ý của con mình.

Thông thường giấy dán tường cho phòng con trai chủ đạo là màu xanh như xanh lam, xanh lục hoặc xanh lá mạ thì giấy dán tường cho phòng con gái chủ đạo lại là màu hồng, màu tím, màu đỏ, cam…

Do tính hiếu động của trẻ, nên nhiều bé hay có thói quen vẽ lên tường. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể làm một tấm bảng trắng treo lên tường để con bạn thoải sức vẻ những gì mình thích nên tấm bảng đó mà không sợ bị làm bẩn tường.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-be-gai-dep

Biên tập: Nội thất Cebe

Tìm hiểu thêm:

Tin Liên Quan