Thiết kế phòng ngủ master_Chung cư Thepride

Chủ đầu tư:  Hưng

Địa điểm: căn hộ Bình An City

Diện tích: 30m2

Thời gian thi công: 3 ngày 

Chi phí dự kiến: 100 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Để thiết kế nội thất nhà ở có được một phòng ngủ đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trong phòng từ không gian cho đến vật dụng trang trí. Phòng ngủ lúc đó không chỉ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn mà còn là nơi thể hiện cá tính cũng như phong cách của bản thân. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp không chỉ đem lại những phút giây nghỉ ngơi thỏa mái mà còn góp phần vào tính thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà, đồng thời cũng là niềm tự hào của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master

Phòng ngủ là nơi có những gam màu nhẹ, màu nhẹ giúp chúng ta có được sự thoải mái nhất, dễ chịu nhất. Bởi cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại là cách phối hợp những gam màu  tuy nhẹ nhàng như nhau những lại phối hợp với nhau rất dễ dàng và giúp tôn nhau lên, nổi bật những nội thất khác nhau của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master

Một chiếc tivi nhỏ ở đối diện chiếc giường có thể được coi là một thiết kế nột thất phòng ngủ phổ thống nhất, nhưng với gam màu gỗ cổ điển thì nó lại mang lại một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ riêng cho chủ nhân căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master

Một chiếc đệm êm ái giúp mang lại một giấc ngủ sâu, cũng là một điều không thể thiếu khi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp một chiếc đèn ngủ hay một chiếc bàn trang điểm nhỏ sẽ giúp tô điểm cho căn phòng của bạn. Hãy chọn một chiếc đệm có độ cao phù hợp với chiếc giường. Kết hợp với bộ ga màu yêu thích sẽ tạo cảm giác thật tuyệt khi ngủ trên giường đó. Cũng nên chú ý khi có bàn trang điểm thì gương không được chiếu thằng vào giường ngủ như vậy sẽ làm cho giấc ngủ không được ngon và sâu.

Biên tập: Đặng Thảo

Tìm hiểu thêm:

Bài Viết Liên Quan