THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON GÁI

Chủ đầu tư: chị Hà

Địa điểm: Chung cư cao cấp Hòa Bình Green

Diện tích: 20m2

Thời gian dự kiến thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 60 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Bạn đang tìm kiếm mẫu phòng ngủ và lên ý tưởng về một phong cách  thiết kế nội thất phòng ngủ con gái , phòng ngủ lung linh, huyền ảo. Những mẫu phòng ngủ dưới đây được cho là nhiều người thích nhất trong năm nay. Nội thất bên trong phòng được thiết kế một cách tinh tế và độc đáo với những đường viền hoa văn sống động, cách bài trí gọn gàng và thẩm mỹ. Tất cả các phòng đều có không gian làm việc, hệ thống kệ sách, bộ chăn giường hiện đại. Cuối cùng thường được những cô gái yêu thích đó là gương trang điểm, mình xem đó là một vật chủ yếu bất kỳ phòng ngủ nào đều có.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-dep

Cô gái của bạn là một thiên thần ưa sự màu sắc, những sắc màu của con vừa đúng với lứa tuổi thực sự và con ngây thơ hồn nhiên trong sáng. Vậy thì màu sắc mà bố mẹ chọn cho con cũng cần thiết phải rất gần với tính cách của con nữa.  Thiết kế nội thất  phòng ngủ trẻ em   cần có những sự kỹ lưỡng và màu sắc hài hòa nhất định, tạo một không gian sắc màu cho bé rất cần thiết. Con có thể tự do sáng tạo và sống đúng với lứa tuổi của con, và bố mẹ nên tạo cho con thói quen tự dó và ngăn nắp ngay từ khi còn nhỏ.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai

Phòng ngủ cho bé gái gam màu chủ đạo thường là tím nhạt, xanh trắng và ghi nhẹ,… Qua những thiết kế dưới đây, bạn sẽ học được cách để phối hợp các màu sắc đó với nhau một cách hài hòa và đẹp mắt nhất. Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái  không gian ấm áp và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn, do đó việc thiết kế phòng trẻ em nó thậm chí còn khó khăn hơn. Cách trang trí, làm đẹp phòng cho bé để bé phát triển toàn diện, để sống trong một không gian đầy tiếng cười hạnh phúc, bạn nên xem xét cẩn thận và đầu tư một chút thời gian.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dành cho con gái khác với con trai. Cách trang trí phòng ngủ của con gái thường được bố trí màu sắc hơn và nội thất bên trong căn nhà thường có gam màu hồng, đỏ và cam vì nó tạo cho không gian thêm lãng mạn và quyến rũ. Tuy nhiên với màu xanh nước biển thì tính cách của con trẻ lại thể hiện một cách khác biệt.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-hien-dai

Thông thường, em bé của bạn rất thích những màu sắc nổi bật, các đối tượng dễ thương và đáng yêu vì vậy hãy mang lại thế giới đầy màu sắc vào căn phòng nhỏ của con hoặc khi tính cách của bé không phải là đứa bé bánh bèo ham điệu đà thì phong cách thiết kế phòng ngủ con gái  nên chọn cho con những gam màu nhẹ nhàng và trầm lắng, như vậy sẽ hướng cho con cách phat triển tự lập từ nhỏ và con sẽ người lớn chín chắn hơn từng ngày.

Biên tập: Đặng Thảo

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Bài Viết Liên Quan