THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG NHẬP KHẨU

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG NHẬP KHẨU LIBESKIND
KHÁCH HÀNG : CHỊ MAI
ĐỊA CHỈ: TP. HẠ LONG
CHẤT LIỆU GỖ MDF SƠN BỆT KẾT HỢP VENEER SỒI ( AN CƯỜNG ), THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN
CHI PHÍ DỰ KIẾN: 60 triệu VNĐ

Bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng thời trang nhập khẩu và đang phân vân không biết phải thiết kế nội thất cửa hàng của mình như thế nào để gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Với một thiết kế nội thất cửa hàng thời trang đẹp đúng kiểu sẽ khiến cho khách hàng của bạn muốn mua hơn. Nắm bắt được tâm lý chung đó, chúng tôi đã tìm ra những giải pháp mang tính tiệc ích mang đến cho bạn một không gian như ý. 

thiet-ke-shop-thoi-trang

Điều quan trọng nhất làm lên thành công trong thiết kệ nội thất shop thời trang đó chính là không gian thoáng đãng, cách trưng bày đồbắt mắt các sản phẩm được bày trên các đợt gỗ có ánh sáng bên trong tạo điểm nhấn cho sản phẩm được nổi bật.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-thoi-trang

Hệ thống đèn được lắp trên trần nhà chiếu thẳng xuống các sản phẩm giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho mình. Với chất liệu gỗ MDF sơn bệt kết hợp Venneer số 1, thép sơn tĩnh điện tất cả tạo nên một không gian sang trọng.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-thoi-trang

Ngoài các kệ trưng bày chính còn có móc treo đồ phụ kiện đặc sắc đặt gọn gàng tại một góc tường để tận dụng triệt để diện tích mặt sàn  làm cho không gian bán hàng chuyên nghiệp hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-cua-hang-hoi-trang

Đằng sau quầy là  logo thương hiệu tông màu trắng tạo cho hệ tủ sinh động, sang trọng và đặc biệt giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm chính hãng hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu hoặc  chỉ là tham khảo hãy liên hệ với NỘI THẤT CEBE chúng tôi không chỉ tư vấn và thiết kế nội thất nhà ở mà còn chuyên thiết kế shop, thi công nội thất cửa hàng, nội thất shop, siêu thị để được tư vấn miễn phí nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Biên tập>>> Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan