Thiết kế nội thất shop thời trang Cherry

Thiết kế nội thất shop thời trang Cherry

Địa chỉ: 51 – Đại Cồ Việt

Thời gian thi công:

Chất liệu sử dụng;

Chi phí dự kiến:

Đến với Nội thất Cebe các bạn không những được các chuyên dày dạn kinh nghiệm tư vấn về những mẫu thiết kế nội thất nhà ở, chung cư…mà còn được tư vấn thiết kế nội thất hiện đại cho showroom, cửa hàng. Với mục   đích mang cho cửa hàng của quý khách một phong cách đầy mới lạ, tính mỹ thuật trong phương pháp thiết kế nội thất showroom, cửa hàng (shop).THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG CHERRY

Shop quần áo thời trang được đặt ở vị trí mặt tiền với không gian thoáng đãng thu hút sự chú ý của khách hàng. Điểm gây sự chú ý của Shop chính là sự lựa chọn màu đen cá tính, nổi lên trên tường màu đen chính là tên cửa hàng cũng là thương hiệu được ghép bởi chữ nổi màu trắng  bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu.

thiet-ke-shop-thoi-trang-1

 

Một trong những điểm đáng chú ý trong chiến lược kinh doanh cả các chủ shop hiện nay đó là tạo phong cách riêng, cá tính cho shop quần áo của mình.  Một điều chắc chắn rằng để có một cửa hàng quần áo đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng thích thú và thu hút được cả những khách hàng khó tính.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG CHERRY

Các giá treo quần áo thiết kế thoáng , nơi thử đồ được thiết kế gọn trong một góc nhà ngăn cách bởi tấm rèm vô cùng kín đáo để bạn có thể thoải mái thử đồ. Với gam màu cổ điển mang phong cách riêng của shop vừa làm nổi bật sản phẩm vừa tạo cảm giác rộng rãi hơn. Với hệ thống đèn chiếu sáng được gắn trên trần phản chiếu tinh tế từng góc không gian, giúp cho khách đến mua hàng có được tâm lý thoải mái, vui tươi.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG CHERRY

Quầy thu ngân được thiết kế ngay lối cửa ra vào để giúp bạn có thể bao quát được lượng khách ra vào, việc thu ngân cũng vì thế mà dễ dàng hơn rất nhều.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG CHERRY

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp cần phải được tính toán thật kỹ lưỡng, bạn luôn phải xem xét vị trí gian hàng và sản phẩm cần bày trí để sao cho shop của bạn không bị rối mắt để tạo tiện lợi cho khách hàng có thể trải nghiệm thử sản phẩm một cách dễ dàng.

Biên tập : Nội thất Cebe

Bài Viết Liên Quan