THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ_ CHUNG CƯ HỒ GƯƠM

Chủ đầu tư: 

Địa điểm: 

Diện tích: 

Thời gian thi công: 

Chi phí dự kiến:

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Đối với phòng ngủ để có thể tạo cảm giác rộng và thoáng hơn thì bạn cần phải dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc của mình một cách ngăn nắp. Yếu tố sạch sẽ gọn gàng là một yêu cầu không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp của mình hợp phong thủy. Ngoài ra, noithatcebe.com xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với căn phòng nhỏ của bạn. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, giải tỏa mệt mỏi,lấy lại tinh thần sau một ngày dài làm việc, chính vì thế một căn phòng để nghỉ ngơi cần là một không gian thoải mái và bình yên nhất.

8

Với sắc hồng dễ thương và đáng yêu nhất chính là màu sắc thích hợp thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu của bạn, cách mà bạn trang trí phòng ngủ dễ thương và hợp lý không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình.Đó là lúc mà bạn cần đến một đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế, cùng bạn đưa ra được cách trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dễ thương nhất. Đơn vị chuyên môn sẽ đến nhà bạn đo đạc, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của riêng bạn, tạo nên một không gian tuyệt hảo nhất cho bạn và gia đình.

9

Nếu bạn thích một không gian yên tĩnh và yên bình, hãy đơn giản hóa những đồ trang trí nội thất và chọn màu sơn tường thật dịu và nhã nhặn, tạo cảm giác thoáng đãng như bạn đang ở trên bầu trời, cùng hòa quyện với thiên nhiên cho bạn đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.v.v. Cũng thích hợp khi bạn có một căn phòng nhỏ và thiết lế nội thất phòng ngủ nhỏ. Nhưng nếu bé nhà bạn ưa màu sắc thì nên thiết kế căn phòng với màu sắc như trên tăng thêm phong cách cho căn phòng, đúng với thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé.

Hay bạn có thể phá cách với những tông màu tương phản sẽ mang lại ấn tượng mạnh và độ sáng tạo độc đáo cho gian phòng. Như giấy dán tường có màu chẳng hạn. Chúc bạn tìm được màu sắc hợp lý cho không gian phòng ngủ những thiên thần nhỏ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Bài Viết Liên Quan