Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ có diện tích 12m2 và 16m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ có diện tích 12m2 và 16m2

Chủ đầu tư: chị Minh Hòa

Thiết kế: Công ty CP Xây Dựng Nội Thất CEBE VN

Diện tích: 12m2 và 16m2

Thời gian thi công dự kiến: 3 ngày

Nói đến phòng ngủ là chúng ta thường nhắc đến  chốn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu một căn hộ rộng rãi để có được một phòng ngủ rộng. Đối với những phòng ngủ có diện tích khiến tốn  nhiều người gặp phải khó khăn trong việc  thiết kế nội thất.  Vì thế, họ cần thiết kế khéo léo làm sao để tạo cảm giác về không gian rộng rãi, thoải mái mỗi khi bước vào.

Dưới đây là  ý tưởng thiết kế cực hay cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chỉ có diện tích 12m2 và 16m2
mà bạn có thể tham khảo và áp dụng…

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho-2

Đối với một phòng ngủ nhỏ thì việc lựa chọn đồnội thất bạn phải hết sức cân nhắc.  Một trong những điều đáng lưu tâm đó là sử dụng đồ dùng đa năng vừa tiết kiệm được diện tích phòng mà lại mang lại nhiều công dụng cho chủ nhân. Như việc thiết lập hệ thống kệ, giá đỡ nhiều ngăn sẽ giúp việc lưu trữ tốt hơn, đồng thời tiết kiện được diện tích mặt sàn. Chỉ cần sử dụng một diện tích nhỏ ở góc tường là bạn có thể tha hồ trưng bày những đồ vật mình thích để tạo cho không gian phòng ngủ đặc biệt hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi thiết kế ô cửa kính vừa đủ để lấy ánh sáng một cách hoàn hảo, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian . Với lối bày trí nhẹ nhàng tự nhiên cùng những phụ kiện trang trí nhỏ xinh tạo lên phong cách riêng của bạn góp phần cho khu vực nhỏ trở nên quyến rũ hơn. 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Thiết kế ánh sáng đèn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Thông thường trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì việc thiết kế ánh sáng đèn là một khâu rất quan trọng nên cần phải quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ đáp ứng nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo ra không khí trong phòng. Bạn muốn có một không gian lãng mạng, ấm cúng hay lạnh lùng cách riêng của bạn thì điều đó phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng ánh sáng trong phòng ngủ

Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ của chúng tôi cũng như những mẫu có sẵn trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại. Bạn muốn biết thêm thôn tin bổ ích khác mời bạn hãy tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến việc thiết kế nội thất phòng ngủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Biên tập >>> Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan