Không gian thư giãn lý tưởng trong thiết kế phòng ngủ rộng

HIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa điểm: Chung cư cao cấp Hòa Bình Green

Diện tích: 28m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 60 triệu VND

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Thật là khó để có thể mang lại một  thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp  với một bầu không khí ấm cúng thân mật cho một không gian quá rộng. Dưới đây là một vài gợi ý của Nội thất Cebe để mang lại cho phòng ngủ có diện tích rộng hơn bình thường của bạn một không gian dễ chịu, thư thái và ấm cúng.

thiet-ke-noi-taht-phong-ngu-master

Bạn có thể chia nhỏ không gian phòng ngủ thành những phần chức năng như làm nơi để ngủ, nơi để thư giãn và nơi để thay đồ, trang điểm. Khu vực giành cho giấc ngủ chỉ cần kê một chiếc giường và một bàn ngủ là đủ. Khu vực giành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn có thể được bố trí một ghế trường kỷ và những chiếc ghế nhỏ để xem ti vi hay nghe nhạc… là những chi tiết khá thú vị của  thiết kế nội thất  phòng ngủ hiện đại.

 

tu-van-thiet-ke-noi-taht-phong-ngu-master

Có thể trong suy nghĩ của bạn thì cách  thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản  là bố trí thật nhiều đồ đạc sẽ là việc làm đúng đắn nhất cho căn phòng quá khổ nhưng thực tế thì không phải như vậy. Không phải khi có một không gian rộng mà bạn nên chất đầy căn phòng với những đồ đạc như máy tập thể dục, máy tính…bởi những thứ đồ đó không hề có tác dụng giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Tất cả những gì bạn cần cũng chỉ là những món đồ mà một phòng ngủ bình thường cần phải có như một chiếc giường, tủ đựng đồ, kệ ti vi, bàn trang điểm…

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Để đảm bảo một  thiết kếnội thất  phòng ngủ đẹp, bạn có thể chia nhỏ căn phòng sẽ giúp bạn tạo ra những không gian riêng tư như mong muốn, việc chia không gian có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng một giá sách hai mặt và trưng bày những món đồ bạn yêu thích và phù hợp với không gian phòng ngủ.

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai

Phòng rộng cũng có nghĩa là bạn được thỏa thích lựa chọn những món đồ trang trí có kích thước lớn. Một chiếc giường đôi với đệm cao và những chiếc gối rộng bản, tủ đồ rộng rãi, ….tất cả sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên gần gũi mà không gây cảm giác về sự bừa bộn.

 

mau-thiet-ke-noi-taht-phong-ngu-hien-dai

Biên tập: Nội thất Cebe

Xem thêm:

>> Thiết kế nội thất văn phòng HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG

>> Thiết kế Nội thất phòng khách Hiện Đại, Đa chức năng – CeBe Home

Bài Viết Liên Quan