THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON TRAI

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON TRAI

KHÁCH HÀNG: ANH HOAN

CHUNG CƯ CT2A KĐT LINH ĐÀM

DIỆN TÍCH: 16M2

VẬT LIỆU SỬ DỤNG THI CÔNG:

THỜI GIAN THI CÔNG:

CHI PHÍ DỰ KIẾN:

Nếu như thiết kế nội thất phòng con cái mang phong cách lãng mạng, điệu đà bao nhiêu thì thiết kế nội thất phong con trai lại đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế toát lên vẻ mạnh mẽ như chủ nhân của nó vậy.  Với không gian phòng ngủ không quá rộng các  kiến trúc sư đã xen kẽ các tông màu sáng tối nhằm đem đến sự lịch lãm cho căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-nho-1

Trong xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay, phòng ngủ không đơn giản chỉ là nơi để ngủ. Đó còn là không gian mở, đa chức năng gắn với sự nghỉ ngơi, thư giãn. Thoạt nhìn qua căn phòng với cách bố trí khá thoáng từ giường ngủ, kệ để sách đến tủ đựng quần áo được sắp xếp gọn gàng không bị rối mắt. 

thiet-ke-phong-ngu-nho-2

Trong thiế kế nội thất phòng ngủ nhỏ chúng tôi cũng hết sức chú ý đến công năng của phòng. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng vẫn cung cấp cho chủ nhân đầy đủ tiện nghi cần thiết như một chiếc ti vi, một chiếc bàn làm việc những dụng cụ và phương tiện giải trí cũng như thư giãn để bạn có thể tự do thoải mái tận hưởng trong không gian riêng của mình mà không bị ai làm phiền.

thiet-ke-phong-ngu-nho-3

Tủ quần áo cũng được thiết kệ một cách gọn gàng và tiện  dụng

Hầu hết mọi người thường lựa chọn màu trung tính cho phòng ngủ để tránh phá vỡ không gian bình yên cho giấc ngủ ngon. Màu sắc trung tính này cũng rất phù hợp với lựa chọn nội thất cho phòng con trai.

Hy vọng với những gọi ý trên đây sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới . Hãy xem đây như là điểm xuất phát để bạn thiết kế được một căn phòng ngủ cho con trai .  Mời các bạn tham khảo thêm những thiết kế khác và goi ngay cho chúng tôi đã có những hộ trợ kịp thời về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. 

Biên tập: Nội thất Cebe

 

Bài Viết Liên Quan