Thiết kế nội thất phòng ngủ chị Mai

Chủ đầu tư: Chị Mai

Địa điểm: chung cư Phạm Văn Đồng

Diện tích: 26m2

Thời gian thi công: 3 ngày

Chi phí dự kiến:  80 triệu vnđ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Phòng ngủ cho người lớn được thiết kế hài hòa giữa các nột thất trên nền tường trắng. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tuy vậy không gian cho sự sáng tạo lại không bị bó hẹp quá nhiều. Gam màu chủ đạo ở đây chủ yếu là màu nâu đến từ sàn gỗ, tủ quần áo, giường và cửa phòng. Không gian yên tĩnh, thanh tịnh được tận dụng ở trong cách thiết kế này, ít màu mè và không có quá nhiều khoảng trống trong không gian thiết kế, đơn thuần chỉ có một cửa ra vào và một ô cửa kính lớn dẫn ra ban công.

thiet-kê-noi-that-phong-ngu-chi-mai

Không gian phòng ngủ rất thoáng đãng,như vậy giấc ngủ của bạn cũng được đảm bảo tuyệt đối. Một giấc ngủ sâu và ngon phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế nội thất phòng ngủ và không gian của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ hiện đại có bố cục thường bao gồm đồ nội thất chính là giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc hoặc bàn học hoặc bàn trang điểm, giá sách và kệ tivi. Những đồ nội thất này tạo nên điểm nhấn cho phòng ngủ, năng động hơn khi phòng không chỉ đơn giản là một căn phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Trước hết, cần phải xác định rõ đối tượng sẽ sở hữu phòng ngủ đó là những cặp vợ chồng hay con cái đối với khi thiết kế nội thất chung cư, căn hộ. Còn đối với nội thất khách sạn, nhà nghỉ thì lại mang một phong cách hiện đại riêng biệt khác.

thiet-ke-ni-that-phong-ngu-hien-dai

Các bạn hãy cũng chiêm ngưỡng những mẫu nội thất đẹp này để lấy thêm ý tưởng thiết kế cho chính căn nhà của gia đình mình nhé. Nếu có băn khoăn hoặc cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Biên tập: Đặng Thảo

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan