THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐA CHỨC NĂNG

Chủ đầu tư: Chị Lan

Địa điểm: Nhà lô – Phố Nam Ngư

Diện tích: Phòng khách (36m2)

Thời gian thi công: 5 ngày

Chi phí dự kiến: 

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Khi đôi vợ chồng trẻ tậu căn hộ này, họ biết rằng mình cần  giúp đỡ về tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp và Nội thất Cebe chính là sự lựa chọn của họ. Được sự trợ giúp của các kiến trúc sư của Nội thất Cebe, nội thất căn hộ dần được hoàn thiện. Theo chia sẻ của gia chủ thì thiết kếnội thất phòng khách chính là một trong những thiết kế hoàn hảo khiến họ vô cùng tâm đắc. Điều này thể hiện ở thiết kế với những không gian đa gian đa chức năng, bổ sung những chi tiết nghệ thuật và đồ nội thất tiện lợi. Kết quả là sự pha trộn tuyệt đẹp và 1 không gian tiện ích.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chi-lan

Không gian của thiết kếnội thất phòng khách hiện đại, đẹp và sáng tạo cảm giác thư giãn hơn với không gian mở ra hướng vườn cảnh. Ở đây, kiến trúc sư đã thể hiện sự tinh tế tới từng chi tiết cho một không gian phòng khách hiện đại.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Bộ sofa có kích thước phù hợp với không gian và tranh tường tông màu đặc biệt khiến phòng khách trở nên ấn tượng. Đặc biệt, tấm thảm cùng tông màu với ghế sofa tạo sự hài hòa, sang trọng cho không gian tiếp khách.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach

Sách là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cặp vợ chồng trẻ này và kiến trúc sư đã giúp họ thiết kế kệ sách phù hợp bằng việc  kiểm tra kích thước của những cuốn sách để xác định kích thước kệ. Ghế băng costheer mục đích sử dụng để nằm hoặc  ngồi để đọc sách. Với chất liệu sử dụng Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ lamilate (an cường), và kết hợp sơn inchem màu trắng làm điểm nhấn khấ sinh động mà không kém phần hài hòa.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-da-chuc-nang

Điểm nổi bật của thiết kếnội thất cho phòng khách chính là các vách ngăn được thiết kế khéo léo khiến công năng sử dụng của căn phòng như được nhân lên . Vách ngăn gỗ thiết kế hoa văn giúp phân định không gian giữa toilet và phòng khách, kệ gỗ với chiều cao vừa phả ivừa để bày đồ trang trí vừa được ngăn khéo léo  với phòng đọc sách. Không gian riêng biệt mà vẫn thông thoáng chính là ưu điểm vượt trội của phong cách trang trí nội thất phòng khách này.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai

Thiết kế dạng tủ cosmos với kích thước vừa phải dùng để đồ lặt vặt cho khu toilet được bố trí áp lưng vào vách ngăn được xem là một thiết kế khá tiện ích và hợp lý, vừa đủ cho sự kín đáo của không gian tế nhị này.

CeBe Hometrang trí nội thất phòng khách với những tư vấn thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng, độc đáo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.

Biên tập: Nội thất Cebe

Bài Viết Liên Quan