Thiết kế nội thất phòng khách _ a Hà

Chủ đầu tư: A Hà

Địa điểm: Tòa nhà E3- Khu đô thị Linh Đàm

Diện tích: 36m2

Thời gian thi công: 5 ngày

Chi phí dự kiến: 75 triệu

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp là một trong những công việc rất quan trọng vì phòng khách là nơi được dùng để tiếp đón khách, nơi tụ họp của các thành viên gia đình quây quần bên nhau. Khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học, đồng thời phòng cũng nên có một cảm giác ấm cúng và gần gũi nhất có thể. Dù bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của mình theo phong cách truyền thống hay hiện đại; Sang trọng hay đơn giản thì cũng cần phải luôn chú ý đến từng chi tiết sắp xếp, sự phối màu đến cách lựa chọn đồ nội thất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không gian hợp lý cho căn phòng của mình. Tạo cho khách những cảm giác được tôn trọng và hài hòa.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-a-ha

Không gian phòng khách có thể nên nhỏ gọn, và có vị trí có thể nhìn bao quát ngôi nhà, nhìn ra cổng và có sự gần gũi nhất với sân vườn càng tốt. Phòng cách tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo thiết kế tại AHDesign (AHD) nhắm tới việc bài trí các đồ đạc nội thất đó sao cho đảm bảo công năng của phòng khách vừa là nơi nghỉ ngơi với hệ thống giải trí như kệ tivi vừa là nơi thực hiện các giao tiếp xã hội.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Đối với  thiết kế nội thất phòng khách nhỏ chỉ vừa đủ, không quá chiếm nhiều diện tích căn phòng những cũng đủ để khách cảm thấy thoải mái , hài lòng với sự tiếp đón của bạn. Bạn có thể tạo gam màu nhẹ cho căn phòng thêm thân thiện hài hòa.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach

Không gian càng bé thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ càng ấm cúng các yếu tố tuổi tác, tính cách, nghề nghiệp, thói quen sống và sinh hoạt, các thú chơi… của chủ nhân cần được xem xét để đưa ra giải pháp nội thất phù hợp – từ không gian cho đến việc bố trí mặt bằng, hay thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư một không gian vừa đủ cho bạn và các con nhỏ và những người thân yêu có thể chung sống, có thể tiếp đón khách nhưng vẫn không kém sự sang trọng thí đó mới chính là thành công của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy chọn cho mình một phòng cách duy nhất và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

TÌM HIỂU THÊM:

>> Thiết kế nội thất văn phòng HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG

>> Thiết kế Nội Thất Phòng Bếp HIỆN ĐẠI, ẤM ẤP/ Nội thất CEBE

Biên tập: Đặng Thảo

Bài Viết Liên Quan