THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON GÁI_ CHUNG CƯ LINH ĐÀM

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

Diện tích:

Thời gian thi công:

Chi phí dự kiến:

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay cần cập nhật theo những xu thế mới mẻ. Bắt kịp những xu thế, mong muốn và yêu cầu của các bạn trẻ, chúng tôi đã có những thiết kế riêng và màu sắc riêng cho những căn phòng tỉ mỉ nhất đó chính là thiết kế nội thất phòng ngủ con gái. Với đặc điểm chung của nội thất hiện đại, mang màu sắc nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên, có thể nói nổi bật ở nội thất phòng ngủ con gái chung cư Linh Đàm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại nhưng màu sắc lại hết sức hài hòa. Không gian toát lên vẻ riêng tư và ấm cúng khi trở về căn phòng, và tất nhiên đó là tiêu trí trước nhất khi bạn muốn thiết kế cho một không gian phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai

Đầu tiên là vẻ thiết kế trang nhã, không quá màu mè, nhã nhặn và rất lịch sự, đó là màu sắc mà những bạn trẻ đang theo đuổi và cũng là màu sắc của những bạn có phong cách và tính cách nhẹ nhàng. Rèm cửa có thiết kế thông minh và hướng rèm khá phù hợp để bạn có thể tận hưởng cả buổi tối yên tính và khí hậu cũng như ánh sáng mặt trời sớm vào bạn ngày. Điều này là minh chứng cho một thiết kế nội thất phòng ngủ con gái đẹp có thể nghỉ ngơi, làm việc, và cũng có thể là học tập,….

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-dep

Cảm giác như thứ gì cũng nhỏ gọn và tiện lấy đồ đạc với căn phòng cũng tương đối cho bạn thỏa sức trưng bày những vật dụng mà bạn yêu thích.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai

Kệ sách và giá sách thông minh, không gian nghiên cứu và học tập lý tưởng mà bạn có thể sáng tạo bất cứ điều gì, cùng cây xanh ban công giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn với thiên nhiên khi bạn cần.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-don-gian

Với một căn phòng thiết kế nội thất phòng ngủ con gái hiện đại với nhận xét ban đầu là khá nhỏ gọn và khá thông minh như thế này thì bạn sẽ hết sức hài lòng với không gian vừa là phòng ngủ nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa là không gian riêng để bạn có thể sáng tạo bất cứ thứ gì và là không gian của chính bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-dep-nhat

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái tiện ích nhằm tạo ra cho bạn nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng với những lo toan của cuộc sống bon chen hiện tại. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần giúp bạn có những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống. Cùng tham quan không gian phòng ngủ con gái chung cư Linh Đàm và cảm nhận những điều thú vị nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Biên tập: Đặng Thảo

 

Bài Viết Liên Quan