THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP_ CHUNG CƯ VP4 Linh Đàm

Chủ đầu tư: Chị LÂM

Địa điểm: Chung cư VP4 Linh Đàm

Diện tích: 32m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 60 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công.

Nội thất phòng bếp phong cách tân cổ điển đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng có đặc điểm là vừa thể hiện được tính đơn giản, tiện nghi của phong cách hiện đại vừa thể hiện được sự sang trọng, quý tộc của phong cách cổ điển. Thiết kế nội thất phòng bếp   phong cách tân cổ điển luôn có một vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng . Không chỉ được thiết kế bởi công năng tiện ích , chi tiết tinh tế mà luôn phải tạo được một tổng thể không gian bếp đẹp khác biệt. Không gian bếp đẹp phong cách  nội thất  phòng bếp tân cổ điển có rất nhiều cách để thiết kế .

thiêt-ke-noi-that-phong-bep-dep

Một số người quan niệm hướng bếp phải phù hợp với tuổi của người phụ nữ trong nhà để đảm bảo ngôi nhà phong thủy tốt, mang lại vận may cho gia chủ và tránh những điều không đáng có. Nổi bật ở không gian phòng bếp này là sự thiết kế thông minh nhất của các kiến trúc sư với tông màu nhẹ, đẹp hiện đại, nội thất phòng ăn nhà  bếp   gỗ là chính vừa sang trọng lại tạo điểm nấn cho ngôi nhà.

 

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai

Sự khách nhau về tiêu chí  thiết kếnội thất phòng bếp hiện đại  sẽ tạo ra nhiều không gian nội thất có đặc trưng khác nhau . Nhưng những yếu tố cơ bản luôn được đáp ứng ở một không gian bếp đẳng cấp. Chất liệu sử dụng: Dỗ MDF lõi xanh chống ẩm ( an cường) sơn inchem cao cấp tôn lên vẻ sang trọng khi người phụ nữa đứng bếp. Đặc biệt khi hòa vào không gian của căn nhà sẽ là một nét đặc biệt và nổi bật nhất.

Biên tập: Nội thất CEBE

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan