Thiết kế nội thất phòng bếp_ chung cư ressco Phạm Văn Đồng

Chủ đầu tư: Chị Lan

Địa điểm: Chung cư Ressco Phạm Văn Đồng

Chất liệu sử dụng: Dỗ MDF lõi xanh chống ẩm ( an cường) sơn inchem cao cấp

Thời gian thi công:  10 ngày

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân với những món ăn bạn tự tay nấu nướng và trang trí.

thiet-ke-noi-that-phong-bep

Phòng bếp thường là nơi có nhiều mùi đồ ăn tanh, ám vào không khí gây khó chịu nhất, đặc biệt là sau khi bạn thực hiện công việc nấu nướng xong. Chính vi thế thiết kế nội thất phòng bếp  đẹp  cần có hướng cho ánh sáng mặt trời chiếu vào và thoáng gió khiến cho mùi đồ ăn không còn là mối lo ngại.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep-hien-dai

Khi trang trí nội thất phòng bếp hiện đại  cần hiểu rõ được các phụ kiện trong bếp và phải sắp đặt các phụ kiến một cách khoa học. Cần sắp xếp các vật dụng cho phù hợp từ, xoong, nồi bát, đĩa đến chậu rửa, lò vi sóng, máy hút mùi…Tất cả các vật dụng cho vào các khoang tủ cần tính toán phù hợp để đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cao nhất.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

Hiểu biết về không gian hòng bếp và những hướng phù hợp cho không gian phòng bếp của bạn trở lên hiện đại, thoáng đãng và tạo sự sáng tạo thoải mái mỗi lần bạn sử dụng, và kết hợp nội thất phòng ăn nhà bếp đẹp thực sự là một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn, cho những người bạn yêu thương.

Biên tập: Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM”

Bài Viết Liên Quan