Nội thất phòng bếp đẹp với 2 màu đen và trắng

2 gam màu kinh điển đen và trắng phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Một bàn ăn gỗ phủ sơn trắng cùng với tường bếp lát gạch men đen hay bộ tủ bếp trắng kết hợp với quầy bar hoặc bàn đảo đen… chắc chắn đều mang đến vẻ đẹp khó cưỡng cho một thiết kế phòng  bếp hiện đại và hoàn hảo.

noi-that-phong-bep-dep

Với lợi thế của không gian một phòng bếp rộng rãi, bạn có thể mặc sức trang bị những món đồ nội thất hiện đại với kích cỡ lớn, tông trắng đồng bộ. Hãy để ý nền của sàn bếp, chắc chắn sẽ phải là tông tối màu, tương phản với nội thất phòng bếp hiện đại mà vẫn tạo được sự hài hoà với thiết kế của những mảng tường đen.

noi-that-phong-bep-dep-hien-dai

Với xu hướng phát triển theo hướng bền vững và các vật liệu hữu cơ, gỗ là chất liệu được lựa chọn nhiều và khá phổ biến trong mỗi phòng của ngôi nhà. Gỗ không phải là ở khắp mọi nơi để nâng cao vẻ đẹp của 2 màu đen, trắng. Nó có thể được sử dụng cho khung hoặc ở hòn đảo bếp, hoặc bên cạnh một tủ cao, hay chỉ là một cánh cửa dự trữ thức ăn.  Chính việc tinh tế đến từng chi tiết nhỏ càng tăng thêm tính hiện đại cho thiết kếnội thất phòng bếp.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

Đối với nhiều người thường quan niệm đen  có thể là quá mạnh – quá áp đảo. Nó cũng có thể làm tối một căn phòng và làm cho không gian có thể nhỏ hơn. Để tránh điều này, hay để một bức tường màu đen đóng vai trò làm nền để nổi bật các chi tiết khác khi thiết kế nội thất của nhà bếp. Kết quả sẽ là kiểu dáng đẹp và rất thanh lịch.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái Đẹp, Hiện Đại

>> Thiết kế Nội thất phòng khách Hiện Đại, Đa chức năng 

Biên tập: Nội thất Cebe

 

Bài Viết Liên Quan