Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đẹp – KĐT Định Công

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa điểm: CHung cư CT1-KĐT Định Công

Diện tích: 30m3

Thời gian thi công: 3 ngày

Chi phí dự kiến: 80 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Với xã hội và cuộc sống của chúng ta hiện nay so với ông cha ta ngày xưa. Bếp thường được tách riêng biệt với chỗ ăn, mỗi thứ tý cứ tách rời ra. Nhưng từ khi công cuộc hiện đại hóa của đất nước được tiến bộ thì và chung cư đang phát triển và trở thành sở thích của người tri thức thì nhìn nhận của chúng ta đã khác rất nhiều so với trước đây thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với những phòng cách trang trọng và uy nghi, không gian bếp sang trọng lĩnh lãm hơn xưa rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-phong-bep

 

Để có một không gian bếp đẹp đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo các chuyên gia thiết kế nội thất phòng bếp đẹp của chúng tôi đã tính toán chi tiết cho từng không gian sinh hoạt riêng và chung của mỗi ngôi nhà tạo một không gian bếp hoàn hảo tạo cảm giác thoải mãi và thư giãn cho bạn và toàn thể các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

Không gian nội thất phòng ăn nhà bếp cũng phá cách hơn và không còn chật trội hay chứa nhiều thứ kém vệ sinh nhất và nhiều mùi khó chịu. Không gian bếp giờ đây là nơi bạn thể hiện tình yêu thương của bạn đối với người thân trong gia đình và là nơi bạn sáng tạo những món ăn ngon nhất.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

Ánh xanh dương giúp cho căn bếp trở lên sang trọng và thu hút hơn nhiều, bởi nó tạo cho không gian thêm sang trọng và thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ không dành cho sự kết hợp màu sắc này.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-chung-cu

Tủ bếp trắng luôn mang lại cho không gian bếp vẻ đẹp hiện đại và cao cấp. Chiêm ngưỡng những không gian bếp sau để tham khảo khi lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phòng ăn riêng cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-chung-cu-dep

thiet-ke-noi-that-phong-bep-chung-cu

Nội thất phòng ăn nhà bếp có thể nói là thành phần quan trọng vào nhà bếp mà có thể giúp đỡ trong quá trình nấu nướng. Các chức năng có thể được sử dụng như là hệ thống lưu trữ hoặc đưa công cụ nhà bếp. Có thật nhiều trang trí nội thất bếp mà có thể được áp dụng trong nhà bếp dựa trên bếp phong cách và trang trí của bạn. Trang trí sao vẫn là lựa chọn của bạn nhưng các bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé !

Biên tập: Đặng Thảo

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan