THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

KHÁCH HÀNG: ANH HOAN

CHUNG CƯ CT2A KĐT LINH ĐÀM

DIỆN TÍCH: 16M2

VẬT LIỆU SỬ DỤNG THI CÔNG:

THỜI GIAN THI CÔNG:

CHI PHÍ DỰ KIẾN:

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của quá trình đô thị hóa kéo theo nhu cầu thiết yếu của con người không ngừng được nâng cao. Việc lựa chọn thiết kế một căn hộ phân chia các phòng theo bố cục hài hòa  giữa phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ là một điều không hề dễ dàng gì. Nội thất Cebe sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn và thiết kế nội thất nhà bếp đơn giản mà cũng không kém phần hiện đại dành cho những phòng bếp có diện tích khiến tốn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Với ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp hài hòa, màu sắc bắt mắt sẽ tạo cho không gian thêm phần  sinh động và phần quan trọng cho người nội trợ trong nhà đình 1 không gian thoáng mát, thoải mái trong việc nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Với hệ thống đèn chiếu sáng mang phong cách hiện đại,  sự kết hợp tinh tế giữa bóng đèn led được bài trí xung quanh trần bếp, kết hợp 3 chiếc đèn chụp được rủ xuống chính tâm của bàn ăn không chỉ tạo nên hiệu suất ánh sáng cao cho phòng ăn mà còn  tạo  sự ấm cúng trong bữa ăn của gia đình.  Phong cách thiết kế này cũng đang được rất nhiều người ương chuộng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

 Vì diện tích phòng bếp khá khiêm tốn mà tần suất sử dụng nhiều nên thiết kế công năng sử dụng và đồ bền cho bếp là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu . Một phòng bếp cơ bản là phải có đẩy đủ chỗ bố trí tủ lạnh, chậu rửa, tủ bếp, bàn ăn và bếp nấu một cách thoải mái. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Tủ bếp làm cao sát trần sẽ bổ sung thêm không gian lưu trữ cho những phòng bếp chật hẹp

Tủ bếp nên được làm bằng vật liệu tốt từ chất liệu gỗ tự nhiên  dễ lau chùi, bền màu, không bị ảnh hưởng của nhiệt độ và hơi ẩm. Những hộc tủ bếp, ngăn kéo, phụ kiện kim khí với từng chức năng riêng biệt và đầy đủ cho tủ bếp sẽ khiến cho việc nấu nướng của con người thuận lợi hơn.

Biên tập: Nội thất Cebe

Bài Viết Liên Quan