THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG ĂN NHANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG ĂN NHANH

KHÁCH HÀNG: CHỊ HỒNG

ĐỊA CHỈ: TP LẠNG SƠN

CHI PHÍ DỰ KIẾN:

VẬT LIỆU SỬ DỤNG THI CÔNG:

THỜI GIAN THI CÔNG: 15 NGÀY

Nội thất Cebe đã đưa rất  rất nhiều ý tưởng vế Thiết kế nội thất nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh dựa trên nhu cầu, sở thích cũng như tiềm lực về tài chính của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cho khách hàng một cửa hàng ăn nhanh với nội thất thiết kế độc đáo bắt kịp với xu hướng  hiện nay. Các sản phẩm  thiết kế nội thất cửa hàng của chúng tôi luôn nhấn mạnh đến sự sáng tạo, sang trọng cũng như nét cá tính rất riêng cho từng không gian.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh để bạn có thể tham khảo sâu hơn:

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-1

Ngày nay, đời sống của con người được nâng cao vì thế họ biết các ăn – mặc, biết cách tạo sự hưởng thụ cho chính mình. Nắm bắt được tâm lý chung đó, đã có rất nhiều cửa hàng ăn nhanh mọc lên. Mỗi cửa hàng đều chọn cho mình những phong cách riêng biệt để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ ban đầu tìm đến cửa hàng.

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-2

Với cách thiết kế cửa hàng vô cùng độc đáo, bắt mắt bởi những gam màu sáng, hệ thống đèn được trang trí phá cách bởi những chiếc hộp bằng gỗ đủ màu sắc tạo vẻ đẹp lung linh huyền ảo khi bước vào cửa hàng.  Bàn ăn sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ tự nhiên sáng bóng được sắp xếp khéo léo thành một hàng nhìn ra cửa. Bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn nhanh, trò chuyện với bạn bè và thả hồn mình vào “Vũ điệu đường phố”. Đây cũng là ý tưởng vô cùng độc đáo của cửa hàng.

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-3

Thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-4

Cửa hàng được thiết kế quầy 3 đối diện với cửa ra vào giúp nhân viên bao quát được lượng khách ra vào thuận tiện hơn trong việc phụ.  Ngoài ra, quầy bar đặt ngoài cũng tạo ra không gian nội thất đẹp, không khí ăn uống cho nhà hàng. Phía sau sẽ là một chuỗi đồăn thức uống không chỉ để phục vụ cho quý khách mà chủ đích khác cũng là đồ trang trí biểu tượng của nhà hàng.

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-5

Quầy chế biến chính là điểm nhấn nổi bật nhất của quán. Để mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho khách hàng, chúng tôi cũng đã sử dụng những một bảng lớn làm menu chính cho thực đơn của quán, khi khách hàng vào đây có thể nhìn menu mà yêu  cầu những món kem, đồ ăn nhanh mà mình yêu thích mà không cần phải lật giở từng trang menu nhàm chán mà nhiều quán ăn nhanh đã từng áp dụng.

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-6

thiet-ke-cua-hang-an-nhanh-7

Trong thiết kế nội thất cửa  hàng ăn nhanh, đèn chiếu sáng sẽ mang phong cách và màu sắc đặc trưng của thiết kế cửa hàng này là ốp gỗ. Vật liệu này mang đến màu sắc mới mẻ và tạo sự khác biệt cho cửa hàng.

Cám ơn Quý khách đã theo dõi bài viết,  Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến hạng mục trang trí nội thất quán ăn nhanh tại  Nội thật Cebe

Biên tập : Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan