THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ_ANH NGUYÊN_ CC LINH ĐÀM

Chủ đầu tư: Anh Nguyên

Địa điểm: Chung cư HH1 Linh Đàm

Diện tích: 45,55 m2

Thời gian thi công: 15 ngày

Chi phí dự kiến: 120 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Hiên nay các tòa chung cư hiện đại đang được xây dựng, phát triển mạnh mẽ, bao phủ mọi con đường chính và vị trí trung tâm của các thành phố lớn. Do đó, việc  thiết kế nội thất chung cư    ngày càng đòi hỏi nhưng tiêu chuẩn cao, khắt khe hơn và nó cần được đảm nhận thực hiện bởi các kiến trúc sư lành nghề, những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất để đem  lại những sản phẩm thiết kế đẹp, sang trọng mà còn thể được những chất riêng mà người gia chủ mong muốn. Vì thế, bạn cần tìm hiểu sâu, tính toàn kỹ lưỡng khi thuê một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư để trang trí nội thất cho căn hộ của mình.

Thiết kế nôi thất chung cư Thanh Đàm nhà Anh Nguyên được đánh giá là một trong nhưng thiết kế mang lại điểm nhấn ấn tượng cho gia chủ và kiến trúc sư. Căn hộ ở loại nhỏ dành cho cặp đôi mới cưới này mang trong mình một thiết kế nội thất theo hướng trẻ trung, nhẹ nhàng mang lại không gian gần gũi, tiện nghi mà không kém phần sang trọng. Khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ, kiến trúc sư luôn cần phải tận dụng một cách thông minh các không gian có sẵn để gia tăng độ thoáng và mở cho căn phòng mà vẫn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep

Khi nói về”đẳng cấp” trong thiết kế nội thất nhà chung cư, các kiến trúc sư chuyên nghiệp đều cho rằng : ” Đẳng cấp không phải lúc nào cũng đi đôi với phô trương, đơn giản nó đến từ nhiều yếu tố kiêm lời hơn hẳn ta nghĩ”. Từ sự tổng hòa hoàn hảo của một bản thiết kế tinh tế trong từng đường nét cho đến các loại chất liệu chọn lọc sử dụng và cả  tư duy của một người kiến trúc sư bậc thầy”.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam

Khi  thiết kế thi công  nội thất  chung cư  này, do hiện tích nhỏ nên kiến trúc sư đã kết hợp không gian phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ trong một không gian chính, dù không có sự ngăn cách bằng  vật liệu cứng nhưng các khoảng không gian đều rõ ràng, không trộn lẫn mà lại vô cùng hài hòa.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam-dep

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-nhat

Các đồ vật trong thiết kế đều hướng tới phong cách tối giản, phần tưởng sử dụng bề mặt gỗ Laminate với cốt gỗ MDF chắc chắn, chống thấm hoàn hảo, bề mặt sàn là sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Malaysia với gam màu nâu kem giả vân gỗ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-nhat

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-hien-dai

Gam xám đen trở thành một xu hướng màu sắc khá ưa chuộng trong  thiết kế nội thất chung cư  hiện nay, nó xuất hiện dường như là một sợi chỉ kết nối hoàn hảo, khi ít, khi nhiều từng mức độ để giúp nhấn nhá hay tương phản cho các phần không gian.

Xem thêm:

>> Thiết kế Nội thất phòng khách Hiện Đại, Đa chức năng 

>> Thiết kế Nội Thất Phòng Bếp HIỆN ĐẠI, ẤM ẤP

Biên tập: Minh Tuân

Bài Viết Liên Quan