THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HỒ GƯƠM_ HÀ ĐÔNG

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

Thời gian thi công: 

Chi phí dự kiến: 

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

 Căn hộ chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, đặc biệt đối với những đôi vợ chồng trẻ mới ra riêng, bởi tính chất tiện nghi, hiện đại và điều quan trọng là kinh phí bỏ ra không quá lớn. Nhà ở chung cư thường được thiết kế nội thất chung cư không gian theo một nguyên tắc như nhau, tuy nhiên nếu khéo léo sắp xếp thì mỗi căn hộ sẽ mang một dáng vẻ riêng, tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn sang trọng và đẹp mắt. Không gian căn hộ chung cư chỉ có diện tích nhỏ nhưng tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng, chính nhờ nội thất bên trong căn phòng mà không gian trở lên gần gũi và yên bình đến là kỳ.

2

Thiết kế như căn phòng chỉ có một gian duy nhất trừ các phòng ngủ, dễ dàng cho bạn cảm nhận được rằng mái ấm của bạn đã kết nối những thành viên trong gia đình tạo sự gắn kết. Hơn nữa với màu sắc rất trang nhã sẽ càng đem lại nhiều cảm giác, nhiều điều thoải mái nhất đây cũng là tiêu trí khi chúng tôi thiết kế nọi thất chung cư đẹp.

3

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại bàn ăn cũng được đặt chung cùng với không gian phòng khách, như vậy sẽ là không gian chung cho cả phòng bếp nữa, cả phòng khách. Chính điều này đem lại sự gần gũi cho cả khách đến chơi nhà.

4

Toàn bộ không gian ngôi nhà là sắc trắng tinh khôi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi bạn là người ưa màu sắc hoặc bạn có nhiều thiên thân nhỏ, khi đó căn phòng của bạn sẽ sáng tạo hơn rất nhiều. Còn bạn thích sự trang nhã và lịch sự nhất thì màu sắc khi thiết kế nội thất chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5 6

Một mẫu phòng ngủ chung cư đẹp là sự liên tới từ nhiều yếu tố hội tụ với nhau, cách bố trí căn phòng, phối màu tường, thiết kế nội thất bên trong căn phòng để có mẫu đẹp và phù hợp. Phòng ngủ chung cư cũng được quan tâm và chú trọng bởi nơi đây sẽ là nơi bạn nghỉ ngơi sau cả ngày dài lao động mệt mỏi.

7

Một không gian nhỏ để học tập hay làm việc với thiết kế đơn giản sẽ rất thú vị, bạn biết điều đó đúng không ?

8

Để hoàn thiện vẻ đẹp cho phòng ngủ cho bé, bạn cần quan tâm đến ánh sáng và vị trí đặt giường sao cho hợp lý để tối đa hóa diện tích phòng ngủ, giúp bạn tạo nên sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ hiện đại bạn cũng nên đặt cửa sổ sao cho giường ngủ nhận được ánh sáng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho căn phòng có sức sống và tránh ẩm mốc, làm giảm tuổi thọ của đồ gỗ. Còn nếu bạn ưa ngủ với ánh sáng vừa đủ, chỉ việc thiết kế một chiếc rèm cho cửa sổ.

9

Phòng ngủ cho bé cũng sẽ có những sắc màu riêng tạo nên tính cách và thói quen của bé. Hãy chọn cho mình những màu sắc phù hợp nhất để thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư và phù hợp nhất với những thành viên thân yêu trong gia đình nhỏ của bạn nhé !. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Biên tập: Đặng Thảo

Bài Viết Liên Quan