Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà Chị Nguyệt_ chung cư Time City

hủ đầu tư: Chị Nguyệt

Địa điểm: Chung cư cao cấp Time city

Diện tích: 145 m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 280 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Tổng hợp tất cả những kiến thức thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách đẹp, chúng tôi đưa ra một mẫu tham khảo cho các bạn về một phong cách thiết kế nội thất với chất liệu gỗ dưới đây: 

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Để giúp cho chị em thuận tiện trong việc nấu nướng, thì ánh sáng ở nhà bếp là yếu tố rất quan trọng, thiết kế nội thất phòng bếp đẹp ngoài việc bố trí ánh sáng tổng thể thì bạn còn những thiết bị chiếu sáng trực tiếp trên mặt bàn bếp để giúp cho các bà nội trợ dễ dàng chế biến món ăn hơn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Diện tích bếp nhỏ gọn, ý tưởng thiết kế kiểu bếp như một quầy bar sang trọng và tinh tế, giúp chị em mỗi khi vào nấu ăn sẽ có nhiều cảm hứng sáng tạo cho bữa ăn của gia đình.

thet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

thiet-ke-boi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai

Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ thì với những không gian chung cư nhỏ bạn nên có những chiếc giường như gợi ý trên và cách sắp xếp đồ đạc thông minh vẫn tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình vừa tạo không khí cảm giác ấm cũng khi sử dụng không gian phòng ngủ.

tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Một chiếc giường tầng trong phòng ngủ sẽ tiết kiệm đáng kể không gian trong phòng mà vẫn tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Nội thất trong phòng ngủ cũng được bài trí gọn gàng ngăn nắp.

 

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-dep

Không gian phòng ngủ sẽ sang trọng và lịch lãm hơn khi bạn đặt chính giữa căn phòng một chiếc giường với màu sắc bạn ưa thích và màu sắc  cũng như chất liệu của ga giường, đệm, chăn gối cũng kết hợp tạo nên sự thích thú của bạn.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-don-gian

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và cách đặt nội thất cần tạo ánh sáng mờ ảo, dễ đưa bạn vào giấc ngủ hơn, tuy nhiên trê bàn trang điểm, bạn nên lắp một bóng đèn đủ rõ để đảm bảo cho khâu make-up của phái đẹp không bị gián đoạn hoặc khuất góc. Đèn chụp sẽ à sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi nó tránh khuếch ánh sáng ra xa, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-sang-trong

tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-dep

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-sang-trong

Nếu thiết kế nội thất phong khách theo phong cách cổ điển thì bạn nên sử dụng ánh sáng gián tiếp thay vì ánh sáng trực tiếp như thông thường. Các bóng đèn tuýp có thể được giấu trên trần hắt xuống như vậy nó giúp tạo được cảm giác chan hòa, thoải mái và đặc biệt là không gây hiện tượng chói mắt. Bạn có thể sử dụng đèn trang trí lắp đặt trên tường, phát huy được khả năng chiếu sáng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-sang-trong-nhat

Thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng với bộ ghế sofa da mẫu hiện đại đen-trắng hoặc xám nâu. Thế nhưng nhìn chung, hình thức của chiếc ghế sofa không thay đổi nhiều. Trung bình, một chiếc ghế được thiết kế cho ba người ngồi là chuẩn mực nhất.

thiwt-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-dep-nhat

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHÀ CHỊ NGUYỆT_ CHUNG CƯ TIME CITY

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHÀ CHỊ NGUYỆT_ CHUNG CƯ TIME CITY

Đối với những không gian thư giản như nhà tắm, sân thượng, khi thiết kế nội thất, bạn hạn chế sử dụng ánh sáng trắng, nên chọn ánh sáng màu vàng sẽ hợp lý ơn cả, bỏi nó giúp bạn thư giãn tốt hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

tu do p tre con (1)

Tủ đồ được thiết kế gọn nhẹ, ngăn nắp, dễ dàng cất và lấy đồtạo thói quen cho các thành viên nhí biết sắp xếp đồ đạc gọn gàng và tạo những thói quen về sau.tu do p tre con (2)

Lên ý tưởng thiết kế tủ quần áo chứa nhiều ngăn thuận tiện cho việc cất giữ đồ của mình. Tủ quần áo đa năng thích hợp cho gia đình đông người. Bạn có thể phân chia ngăn tủ cho từng người để thuận cho việc lấy đồ.

tu do p tre con (3)

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại  là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Thiết kế lịch lãm sẽ là điểm nổi bật của những căn hộ kiểu này mà vẫn toát lên được vẻ ấm cúng, thân thiện.

Biên tập: Nội thất Cebe

Bài Viết Liên Quan