THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP_ A. NAM, CẦU GIẤY

Chủ đầu tư:

Địa điểm:

Diện tích:

Thời gian thi công:

Chi phí dự kiến:

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Ngày nay khi cuộc sống càng được nâng cao thì người ta càng chú ý đến trang trí nội thất phòng bếp, bởi vì bếp không chỉ đơn thuần là nơi để người phụ nữ thể hiện vai trò của người nội trợ của mình mà nó còn là một nơi để các thành viên trong gia đình thư giãn. Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và  hợp lý giúp gia đình bạn có một không gian ấm cúng, thoải mái sau một ngày làm việc vất vả và có một bữa ăn thoải mái bởi người xưa có câu căn bếp là nơi giữ lửa của gia đình. Vậy nên thiết kế nội thất nhà bếp như thế nào để có một không gian hợp lý cho cả gia đình trong đó tủ bếp là vật dụng quan trọng đánh giá sự gọn gàng tinh tế sang trọng và khoa học cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

Theo phong thủy nước tượng trưng cho tài phú, mà phòng bếp là nơi khiến nước bị thất thoát nhiều nhất vì vậy phòng bếp không có lợi cho sự tích tụ tiền tài nhưng bếp lửa trong phòng bếp lại tạo ra dương khí có thể hóa giải sát khí của phương vị xấu. Vì thế những phương vị không quan trọng hoặc những phương vị hung sát lại thích hợp để đặt nhà bếp, đồng thời cũng có lợi cho vận thế của gia đình.Ngoài ra, nên đặt bếp tránh xa cửa ra vào. Nội thất phòng bếp hiện đại thường được đặt ở nửa sau nhà ở là thích hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai

Phòng bếp khi nấu ăn cho gia đình nên được thiết kế gần bàn ăn, như vậy vừa tiện lợi cho người dọn bếp, người nấu ăn và tiện cho cả người ăn nữa. Căn bếp thoáng đãng đó là tiêu chí lựa chọn đầu tiên khi thiết kế nội thất  phòng bếp.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-ha-noi

Nội thất phòng ăn nhà bếp thì đồ gỗ chính là vua nội thất, khi chọn bàn ghế phòng ăn nên chọn loại có màu sắc tươi tắn, tràn đầy sức sống. Như vậy mới có thể kích thích vị giác, tránh chọn bàn ăn có màu sắc đơn điệu như màu đen hoặc màu trắng.
Về kiểu dáng của bàn ăn, xét từ góc độ truyền thống, bàn hình tròn tượng trưng cho gia đình đoàn tụ.Không nên dùng bàn ăn có góc nhọn như vậy sẽ có một vài điều bất tiện khi di chuyển đặc biệt là trẻ nhỏ.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-bep mau-thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai

Gam màu tươi sáng, nội thất phòng bếp đẹp trang nhã, góp phần làm bạn thoải mái khi nấu ăn, thỏa sức sáng tạo khi nội trợ và tránh sự mệt mỏi cho bạn.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-bep-am-ap

Khi ánh nắng chiếu vào căn phòng, với nội thất phòng bếp hiện đại kèm ánh nắng điều này phần tạo nên sự thông thoáng cho phòng ăn, cho nhà bếp vì không phải ai cũng không biết, phòng bếp chính là nơi chúa nhiều mùi khó chịu nhất và hay phải vệ sinh nhất.

Biên tập: Đặng Thảo

Bài Viết Liên Quan