Thiết kế nội thất phòng ngủ master_KĐT Royal City

Chủ đầu tư: Chị Hân

Địa điểm: Khu đô thị Royal City

Diện tích: 32m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 120 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ master  sao cho hài hòa và đảm bảo được các chức năng cơ bản là cực kì quan trọng. Tùy theo nhu cầu của từng hộ gia đình, việc cung cấp nội thất chung cư cũng cực kì đa dạng. Với những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ thì thiết kế cũng như lựa chọn nội thất lại tuân theo những nguyên tắc khác nhau mà chúng ta cần tham khảo trước.

thiet-ke-thi-cong-phong-ngu-master

 Trang trí phòng ngủ theo thiết kếnội thất  phòng ngủ hiện đại quý khách có thể sử dụng sơn hoặc giấy dán tường để tạo nên sự ấm cúng cho căn phòng. Nếu lựa chọn giấy dán tường để dán cho cả phòng thì nên chọn loại giấy có màu sắc trung tính, còn nếu muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng thì nên dán bức tường ở phía đầu giường.

thiet-ke-thi-cong-phong-ngu-master thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-ngu-master

Một lưu ý nữa là chúng ta nên mua giường trước rồi hãy lựa chọn màu giấy nhé. Việc trang trí  thiết kế nội thất phòng ngủ master nhỏ, phòng ngủ cũng có nhiều điều cấm kỵ quý khách có thể tham khảo những điều không nên khi trang trí phòng ngủ đặc biệt khi phòng ngủ bé cần sự chỉnh chu hơn rất nhiều.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master

Cuối cùng là việc lựa chọn những đồ đạc thật ưng ý cho căn phòng, trang trí cho chúng theo ý muốn của bạn khi chúng tôi đã hoàn thành xong theo bước thiết kế nội thất phòng ngủ theo yêu cầu của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn một màu rèm cửa đối lập với màu sơn của ngôi nhà sẽ giúp rèm cửa tạo thành một điểm nhấn hoặc có thể lựa chọn một màu gần như căn phòng để tạo thành một tông màu thống nhất. Nên lựa chọn các loại rèm cửa hiện đại ít hoa văn sẽ phù hợp với diện tích căn phòng hơn cũng làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Biên tập: Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan