THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ_PHỐ THỢ NHUỘM

Chủ đầu tư: A Tuấn

Địa điểm: Phố Thợ Nhuộm

Diện tích: 120m2

Thời gian thi công: 30 ngày

Chi phí dự kiến: 250 triệu đồng

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Lựa chọn rèm cửa cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kếthi công nội thất chung cư, bạn có thể lựa chọn một màu đối lập với màu sơn của ngôi nhà sẽ giúp rèm cửa tạo thành một điểm nhấn hoặc có thể lựa chọn một màu gần như căn phòng để tạo thành một tông màu thống nhất. Nên lựa chọn các loại rèm cửa hiện đại ít hoa văn sẽ phù hợp với diện tích căn phòng hơn cũng làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn

thi-cong-noi-that-chung-cu

 

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp của mọi người cho thấy, bạn nên sử dụng nội thất được thiết kế riêng, được đóng riêng để phù hợp với ý định của bạn và phù hợp với diện tích căn hộ.

 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep

Cũng giống như nội thất, bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư hiện đại từ những người đã từng trải qua việc này để có những lời khuyên hữu ích. Với những không gian căn hộ rộng, thông thoáng và có tầm view đẹp, bạn có thể tùy chọn màu sắc mà mình yêu thích cho sơn tường, lát nền, màu nội thất bên trong như sofa phòng khách, bàn ăn, tủ bếp…

 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hien-dai

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep

Phòng khách, thường được chủ nhân sử dụng để làm nơi tiếp khách, thư giãn và giải trí của cả gia đình. Bởi vậy, nội thất phải phục vụ được nhu cầu chủ yếu này. Ở góc độ nhà thiết kế nội thất chung cư đẹp, diện tích của các căn hộ chung cư hầu như đã được cố định sẵn và chỉ cần thêm việc phối màu cho phù hợp thôi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap

 

8            9

Trang trí nhà tắm cũng nên lựa chọn các sản phẩm hiện đại chũng ta có thể sử dụng kính để ngăn cách phòng tắm với khu vực vệ sinh và thường không nên sử dụng các bồn tắm vì nó sẽ rất tốn diện tích. Thiết kế nội thất chung cư nhỏ càng phải quan tâm đến việc diện tích căn phòng và đồ nội thất trong phòng.

Biên tập: Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan