THIẾT KÊ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN

Chủ đầu tư: Chú Minh

Địa điểm: Chung cư Hòa Bình Green

Diện tích: 80m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 200 triệu  VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Lướt qua các diễn đàn nội thất, có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về  thiết kế thi công nội thất chung cư  nhỏ từ 50-70m2. Các vấn đề chủ yếu đề cập đến là làm thế nào để tận dụng được tối đa không gian của ngôi nhà, phù hợp với phong thủy như thế nào hay lựa chọn đồ nội thất ra sao… Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất sang trọng nhất, sẽ mang đến các thông tin bổ ích nhất dành cho khách hàng. Trước đó thì chúng tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều căn hộ chung cư với thiết kế tuyệt đẹp mà các bạn có thể tham khảo, sau đây là một ví dụ:

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-cao-cap thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu

Trang trí phòng bếp thì cần phải dựa vào chiều cao cũng như thói quen của người nội trợ mà lựa chọn các sản phẩm hợp lý cũng như dễ dàng trong việc nấu ăn đặc biệt là  những vấn đề liên quan đến thiết kế tủ bếp. Nếu phòng bếp nhỏ khi thiết kế nội thất phòng bếp nên hạn chế các sản phẩm không cần thiết như: máy rửa chén bát, tủ lạnh lớn, các loại bàn nghế cồng kềnh…

 thiet-ke-thi-cong-noi-taht-chung-cu-sang-trong thietke-thi-cong-noi-thatt-chung-cu-dep thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoa-binh-dep-nhat

Ngoài ra để chọn nội thất phù hợp với chung cư, yếu tố tiện nghi quan trọng nhưng cũng phải bố trí sao để thể hiện cá tính của gia chủ. Các phòng có liên hệ với nhau như phòng bếp và phòng khách, thì nên sử dụng chất liệu và tông màu khác nhau đó là việc lựa chọn của các nhà thiết kế các kiến trúc sư trước khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Còn đối với phòng ngủ thì có thể được thiết khác biệt tùy theo độ tuổi, sở thích và cân nặng của từng cá nhân.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-sang-trong tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-hien-dai-nhat

Tùy thuộc vào diện tích của căn hộ mà bạn lựa chọn sử dụng nội thất mua sẵn hoặc nội thất hoặc thiết kếnội thất chung cư hiện đại. Nếu căn hộ của bạn có diện tích lớn, bạn có thể sử dụng những bộ sofa có sẵn trong các showroom nếu bạn không muốn bỏ thêm tiền để họ thiết kế riêng cho mình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-nhat tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-taht-chung-cu-hoa-binh

Đồ đạc có phong cách thiết kế riêng biệt và thiết kế nội thất chung cư đẹp đồng nghĩa phù hợp với căn nhà, phù hợp với sở thích của chủ nhân.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-hien-dai-nhat

Khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ để tiết kiệm tối đa các diện tích đã có trong căn hộ cùng với việc bài trí các vật dụng một cách gọn gàng. Để mở rộng thêm diện tích bằng các “góc chết” bạn nên xem xét khi chọn những vật dụng những đồ đạc nội thất có thể khắc phục những nhược điểm này.

 thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-hoa-binh thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep

thiet-ke-thi-cong-no-that-chung-cu-hien-dai

Hãy tự tin rằng ngôi nhà là của bạn và do bạn sử dụng, các lưu ý trên sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều sáng kiến mới. Với những căn hộ chung cư nhỏ thì không cần làm quá nhiều điều cầu kỳ, thiết kế nội thất chung cư nhỏ cũng là một phần những nghiên cứu và thiết kế của chúng tôi giúp cho mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Chúc các bạn có được những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp như ý và hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn đã  theo dõi bài viết !

Biên tập: Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan