THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TINH TẾ, SANG TRỌNG

 

Chủ đầu tư: Chú Hà

Địa điểm:

Diện tích:

Thời gian thi công: 21 ngày

Chi phí dự kiến:

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Với những căn hộ chung cư cao cấp phòng khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng , và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . Với sự bố trí thiết kế nội thất chung cư đẹp và tài tình mà tinh tế này trong thiết kế , các Kiến trúc sư của chúng tôi đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu

Xu hướng thiết kế phong cách trẻ cho căn hộ chung cư ngày càng được sử dụng bởi nhu cầu ngày càng cao từ các gia đình thuộc thế hệ trẻ đang thời kỳ chứng tỏ mình . Cá tính là một yêu cầu luôn được đặt ra đối với Kiến trúc sư thiết kế , nhưng cá tính làm sao để không dị biệt và vẫn giữ được sự hài hòa tinh tế .

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-hien-dai

Trái lại ,  thiết kế nội thất chung cư hiện đại  với phòng bếp  kệ bếp vừa đủ cao dành cho con trẻ được thiết kế với tông màu sáng như phong cách Scandinavian , để những tình tiết về màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế , phù hợp với sở thích của tuổi nhỏ . Tăng cường khả năng sáng tạo và kích thích sự chăm chỉ của con nhỏ.

 mau-thiet-ke-noi-taht-chung-cu-sang-trong thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam

Căn phòng có thiết kế rất tinh tế, đồ đạc nhỏ gọn thông minh đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp và sang trọng ngay chính trong ngôi nhà của mình. Nét độc đáo trong thiết kế nội thất chung cư  cao cấp   phòng khách với tivi và một chiếc bạn tiếp khách nhỏ.

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-sang-dep thiet-ke-noi-that-chung-cu-sang-trong-hien-dai

Không gian phòng khách sang trọng bậc nhất với sofa, ghế ngồi tương đối thoải mái và phá cách, thiết kế nội thất  chung cư  với phòng khách  với không gian phòng không chỉ đem lại cho thành viên trong gia đình sự thoải nhất có thể mà nó còn là không gian khiến cho bạn cảm thất vui vè và phấn trấn nhất khi tiếp đón những vị khách quý và đánh kính nhất của mình.

 

tim-hieu-thiet-ke-noi-that-chung-cu-sang-trong

Đặc trưng bởi sự dung hòa giữa nhiều trường phái thiết kế có tính đặc thù . Do đó , ta có thể thấy ở không gian mang phong cách này là sự pha lẫn rất phức hợp của thời gian , văn hóa và cảm xúc . Thiết kế nội thất chung cư hiện đại chủ yếu với gam màu tráng là chủ đạo, hài hòa và đồng nhất với vẻ bề ngoài của những tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận nơi của chúng tôi đem lại sự hài lòng nhất với quý khách, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp  và sẵn sàng cho một không gian chung cư tuyệt vời nhất và hoàn hảo nhất !

Biên tập: Nội thất CEBE

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan