Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại_Chị Hiền

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Địa điểm: chung cư CT3 Định Công

Diện tích: 120m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 100 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Đối với việc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em việc lựa chọn không gian cũng như kiến trúc thiết kế luôn được phá cách hơn cả. Không gian phòng ngủ của trẻ em là nơi các em có thể vừa học tập, vừa vui chơi và cũng là nơi tụ tập bạn bè. Điều quan trọng nhất để tạo cho bé sự thoải mái nhất đó là gam màu phù hợp với tính cách của bé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Không cần là trung tâm nhưng một chiếc giường xinh xắn cũng đủ làm nổi bật phòng ngủ của bé, vừa cân bằng, đủ rộng thoáng. Hệ thống tủ, kệ thông minh được thiết kếnội thất phòng ngủ đẹp theo dạng treo tường, là môt trong những phương án đầy sáng tạo cho không gian hiện đại này.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-trẻ-em

Chiếc ghế thư giãn đặt ở gần cửa sổ, cho phép người sử dụng có thể đọc sách hoặc nghỉ ngơi trước khi đi ngủ hoặc bất cứ thời gian nào khác.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai

Một bằng lớn cao bằng giường tiêu chuẩn bằng phẳng cùng chất liệu gỗ , chiến một diện tích lớn hết 1 chiều dài của mảng tường hoặc thiết kếnội thất phòng ngủ hiện đại tùy theo kiến trúc sư và hiện trạng của từng căn hộ . Trên đấy sẽ đặt đệm theo ý muốn , có thể là 1 hoặc 2 theo nhu cầu thay đổi mà không ảnh hưởng đến việc phải cải tạo nội thất . Với giải pháp này thì mảng tường nào cũng có thể là đầu giường.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Phòng ngủ là không gian quan trọng ảnh hướng lớn đến sự phát triển của trẻ vì phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi vui chơi, sinh hoạt, nơi trẻ thể hiện khả năng sáng tạo và phát huy tư duy của mình. Về mặt khoa học, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo tính gọn gàng, ngăn nắp, tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải hợp phong thủy. Thiết kế nội thất phòng ngủ hội tụ đầy đủ cả những yếu tố trên và cũng cần sự lựa chọn đúng đắn hơn nhất của bố mẹ. Cùng tham khảo nhiều mẫu phòng ngủ đẹp nữa của chúng tôi nhé !

Biên tập: Nội thất CeBe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan