Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Trang _ Chung cư Văn Phú

Chủ đầu tư: Chị Trang

Địa chỉ: Chung cư Văn Phú Vicrotia

Diện tích: 28m2

Thời gian thi công: 3 ngày

Chi phí dự kiến: 80 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một không gian riêng, nơi thể hiện cá tính, sở thích và niềm đam mê được nâng cao, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc. Phòng ngủ có thể có diện tích nhỏ hoặc lớn tùy ý những với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ lại đặt nhiều thời gian hơn cho chúng tôi.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Phòng ngủ là nơi không khí trong lành và thoáng đãng nhất, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi được sống trong không gian của sự tiện nghi và mềm mại bởi thiết kế của chiếc giường, chăn nệm và gối, kèm theo màu sắc nội thất trang nhã đẹp mắt phù hợp với sở thích sẽ càng làm cho không gian của bạn trở lên tuyệt vời, cùng chính là tiêu chí khi chúng tôi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Màu sắc nâu vàng của gỗ luôn được lựa chọn phối hợp với ga trắng và giấu dán tường hồng nhẹ hoặc trắng sữa. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại không chỉ quan tâm đến việc chọn lựa nội thất mà còn là việc phối hợp nhịp nhàng giữa các tông màu sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai

Trên đây là  mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và rất đẹp mắt với những nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn ẩn chứa sự mền mại, quyến rũ với cách sử dụng màu sắc trang nhã, hiện đại, hy vọng những mẫu phòng ngủ đẹp này sẽ đem đến cho bạn một cuộc thư giản đầy thú vị. Hãy bắt tay thiết kế và trang hoàng phòng ngủ của bạn ngay từ hôm nay để bạn có thể tận hưởng một không gian nghĩ ngơi tuyệt vời và bạn luôn mong muốn được về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua !

Biên tập: Nội thất Cebe

Tìm hiểu thêm:

Bài Viết Liên Quan