THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG MAKEUP LINH JACE HOÀNG CẦU

Chủ đầu tư: Linh Jace

Địa điểm: 55 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích: 120m2

Thời gian thi công: 15 Ngày

Chi phí dự kiến: Liên hệ chủ đầu tư

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Khi nói đến ngành thiết kế nội thất, người ta nghĩ ngay đến việc trang trí cho các công trình nội thất. Người thiết kế nội thất được người ta gọi với cái tên mỹ miều hơn đó là chuyên gia make up ngành xây dựng. Nhưng đối với những công trình sử dụng làm không gian làm đẹp makeup thì sao?. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công cuộc thiết kế nội thất không gian Makeup hiện đại.

1 2

Ánh sáng góp phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất, dù nó là ánh sáng trắng hay vàng, ánh sáng mờ ảo hay lung linh thì cũng đều tác động trực tiếp đến thị giác của người nhìn. Chính vì thế, khi lựa chọn ánh sáng để trang trí cùng các thiết bị nội thất, cần phải cân nhắc kỹ và lựa chọn thiết kế nội thất phòng đẹp và bạn có thể trao đổi điều này với kiến trúc sư sao cho hợp lý nhất.

3 4

Không gian khi nhìn vào phải có được sự thông thoáng, là một spa hay salon bạn cũng nên hiểu được tâm lý khách hàng là muốn làm đẹp ở một nơi cũng phải có không gian đẹp.

6 7 8

Thiết kế nội thất makeup đẹp cần có ảnh của những sản phẩm mà cửa hàng của bạn đã từng hoàn thiện nên được để ở nơi thu hút nhiều sự chú ý nhất. Luôn cần phải tạo ấn tượng cho khách hàng nhất để họ yên tâm hơn khi đến với không gian của bạn.

9

Khu vực di chuyển và đi lại là khu vực đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đối với sự di chuyển lên xuống của những người trong gia đình nên buộc phải chiếu sáng đầy đủ. Không sử dụng ánh sáng tối tránh che khuất tầm nhìn, đặc biệt đối với những nơi đi lại như cầu thang thì ánh sáng trắng là cần thiết nhất. Điều lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư và cũng là điểm lưu ý khi thiết kế nội thất makeup.

9a 9c 10

Thiết kế nội thất makeup  đẹp không chỉ đơn giản làm hài lòng gia chủ mà nó còn cần thiết làm hài lòng tất cả các khách hàng của chủ đầu tư nữa và là một không gian mọi người muốn quay lại thêm nhiều lần khác nữa.

11

Cùng đón chờ những thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng bếp và phòng khách cùng không gian khác mới lạ hơn và thiết kế đặc sắc hơn của chúng tôi nhé. Cảm ơn cá bạn đã theo dõi bài viết !

Biên tập: Nội thất Cebe

 

Bài Viết Liên Quan