MẪU THIẾT KẾ BÀN HỌC TRẺ EM CỰC KỲ TIỆN LỢI

Nếu các bố mẹ đang tìm kiếm một chiếc bàn học cho con yêu của mình thì hãy tham khảo các mẫu bàn học dưới đây để lấy ý tưởng khi lên thiết kế phòng cho con.

Nội thất CeBe Việt Nam  chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, các mẫu bàn học dành cho trẻ em dưới đây rất đẹp để bạn lấy ý tưởng cho phòng ngủ con yêu của bạn.

thiet-ke-ban-hoc-tre-em

Bạn muốn tạo cho con một phòng ngủ và học riêng biệt để bé quen với việc chủ động trong sinh hoạt và học tập, tuy nhiên phòng ngủ của bé diện tích không được lớn và rất khó để có thể kê bàn ghế học một cách thoải mái. Nên việc lựa chọn bàn học cho trẻ em cũng là một điều vô cùng quan trọng.

thiet-ke-ban-hoc-tre-em-dep

Góc học tập của bé phải đặt nơi có ánh sáng chiếu vào tạo không gian thoáng giúp bé luôn thấy cảm hứng mỗi khi ngồi vào bàn học. Lựa chọn Bàn học của trẻ nên chọn màu sắc tươi sáng, với bàn học hình chữ L được đặt đúng góc vuông của phòng  kết hợp cùng giá sách tone màu với bàn.Kết hợp với hai chiếc ghế cách điệu nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi nhất định của nó . Phía bên trên tường là hình trang trí những hình ảnh ngộ nghĩ tạo cho căn phòng một góc học tập sáng tạo sinh động.

mau-thiet-ke-ban-hoc-tre-em

Cũng theo ý tưởng thiết kế mẫu bàn học cho trẻ em khác. Một chiếc bàn có độ dài bằng vách ngăn của tường tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp. Phía bên trên tường là giá sạch vô cùng đơn giản nhưng mang nhiều tiện ích. Bạn có thể sắp xếp những quyển sách phục vụ cho việc học tập. Cùng những đồ vật trang trí tạo cho căn phòng không bị đơn điệu.

Nội thất : CeBe Việt Nam

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan