Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé hoàn hảo với tông xanh chủ đạo

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp hoàn hảo

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa điểm: Chung cư cao cấp hòa bình green

Diện tích: 18m2

Thời gian thi công: 10 ngày

Chi phí dự kiến: 60 triệu VNĐ

Đơn vị thực hiện : Công ty Cổ phần Xây dựng nội thất CEBE Việt Nam

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất và Thi công

Cả giường, kệ, tủ, bàn học  xanh dương phối với tường trắng là những chi tiết trong  thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em  tạo cảm giác thư giãn và vô cùng thoải mái. Bé trai sẽ được đắm chìm trong những điều mới mẻ và hứng thú.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Bức tường màu xanh dương là điểm nhấn chính của căn phòng. Kết hợp với màu vàng, màu trắng đem tới cái nhìn tươi sáng. Dường như với không gian  nội thất phòng ngủ trẻ em  này, mỗi ngày đối với bé đều là ngày vui để học tập và nghỉ ngơi. Mẫu phòng sinh động cùng sự ăn nhập của các màu sắc, mang đến không gian vô cùng hứng thú cho bé để phát triển . Bé sẽ cảm thấy thoải mái và tự do trong căn phòng tươi mát này.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em-dep-nhat

Một  thiết kế nội thất phòng ngủ con gái  với tường với bức tranh, kệ màu xanh dương pha trộn nhuần nhuyễn với gam vàng cam vả trắng mang tới tổng thể căn phòng sự tươi mát và dịu ngọt. Bé sẽ phấn khích với không gian rộng rãi trong căn phòng của chính mình. Căn phòng như được nới rộng thêm và tràn ngập ánh sáng. Tâm hồn bay bổng của trẻ thơ như được tô điểm với không gian sắc màu xanh dương yên ả và nhẹ nhàng, thích hợp cho các bé vui chơi và học tập.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em-dep-nhat

Bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế nội thất xin vui lòng liên hệ Thiết kế nội thất CeBe Home qua hotline 0913.166.466 để được tư vấn.

Biên tập: Nội thất Cebe

TÌM HIỂU THÊM:

Bài Viết Liên Quan